Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Facebook Adwords

Có nhiều dịch vụ quảng cáo, trong đó, quảng cáo Google Adwords và Facebook Adwords là 2 hình thức online thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành công nghệ, VinaSite chuyên cung cấp các giải pháp marketing online hiệu quả, đặc biệt các dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi tự hào mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo, đảm bảo chất lượng dịch vụ, vị trí hiển thị tốt, nhằm đúng đối tượng mục tiêu và tương tác chất lượng.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VinaSite

Google Adwords là quảng cáo từ khóa trả phí được cung cấp bởi Google, từ khóa tìm kiếm sẽ được ưu tiên ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên trong mạng lưới của Google. Đây là hình thức quảng cáo khá ổn định, nhằm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, dễ dàng đo lường và phân tích kết quả chiến dịch, chỉ trả phí khi khách hàng truy cập website và không phụ thuộc chi phí ít hay nhiều. Từ khóa quảng cáo sẽ có tính cạnh tranh trực tiếp, thường sẽ tỉ lệ click cao hơn so với các đối thủ và mang lại lượng khách hàng tiềm năng, thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo.

Quảng cáo Google Adwords tại VinaSite sẽ luôn được giám sát chặt chẽ từ khâu khởi động, chạy quảng cáo và kết thúc, đảm bảo từ khóa sẽ đứng top ổn định giúp thúc đẩy chiến dịch kinh doanh và phủ sóng hình ảnh thương hiệu rộng rãi. Chúng tôi cam kết:

  • Lên kế hoạch quảng cáo chi tiết: nghiên cứu từ khóa, thời điểm và khu vực quảng cáo
  • Từ khóa có vị trí ổn định trên trình tìm kiếm của Google trong khoảng thời gian chạy quảng cáo
  • Thống kê và phân tích độ hiệu quả của chiến dịch
  • Có chuyên gia tư vấn và trợ giúp 24/7
  • Tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận gấp đôi
  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với kết quả quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Facebook Adwords

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, đây cũng chính là thị trường màu mỡ để phát triển kinh doanh và tăng độ nhận diện thương hiệu. Do đó, dịch vụ quảng cáo Facebook Adwords ngày càng được sử dụng rộng rãi để tăng tính lan truyền dịch vụ, sản phẩm tới tập khách hàng mục tiêu. VinaSite sẽ giúp các bạn kết nối với khách hàng, trong một khoảng thời gian ngắn Fanpage sẽ tăng lượng like, tiếp cận và tương tác đáng kể.

Một mẫu quảng cáo Facebook Adwords ấn tượng cần phải có nội dung, hình ảnh, sologan hấp dẫn để thu hút người dùng phải dừng lại đọc, tìm hiểu và thao tác mua hàng. Dịch vụ quảng cáo này giúp doanh nghiệp chủ động về ngân sách, có thể chạy thử nghiệm theo ngày hoặc toàn chiến dịch. Sau đó xem thống kê chi tiết, phân tích và đưa ra những giải pháp tối ưu hơn trong những kế hoạch tiếp theo.

Quy trình triển khai quảng cáo Facebook Adwords của VinaSite

  • Tư vấn, lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo

+ Xác định phạm vi, khu vực quảng cáo và phân tích nhóm khách hàng cần hướng tới để tối ưu đối tượng cần quảng cáo

+ Xây dựng nội dung, hình ảnh hấp dẫn cho chiến dịch

  • Triển khai chiến dịch quảng cáo
  • Theo dõi chương trình và tiến hành tối ưu song song

+ Theo dõi phản ứng của khách hàng

+ Điều chỉnh, tối ưu quảng cáo để làm mới chiến dịch nâng cao hiệu quả

  • Báo cáo, phân tích hiệu quả của chiến dịch

Công ty TNHH VinaSite cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwordsquảng cáo Facebook Adwords theo nhu cầu và mục đích của khách hàng với chi phí thấp và hiệu quả cao. Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ đường dây nóng 08 8686 3838 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Ngoài ra Vinasite còn cung cấp các dịch vụ khác:

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Dịch vụ quản trị nội dung

 

Công ty Vinasite Việt Nam

Địa Chỉ: Nhà Số 6 – Ngõ 2 – Mai Dịch – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838

Email: info@vinasite.com.vn